VAY NHƯ THẾ NÀO

ONE CLICK MONEY LÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH HOÀN TOÀN UY TÍN, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NỔI LO VỀ TÀI CHÍNH BẰNG CÁCH KẾT NỐI BẠN ĐẾN CÁC ĐỐI TÁC CHO VAY CỦA CHÚNG TÔI.

Chỉ cần 5 phút hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến - bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn OneClickMoney tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín, và các chuyên gia của Công ty chúng tôi sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi câu hỏi của bạn bất kỳ lúc nào. Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

1

Đăng ký dịch vụ

Sau khi hoàn thành đăng ký hồ sơ trực tuyến, chúng tôi sẽ gửi mã xác thực(OTP) về số điện thoại của bạn. Vui lòng điền chúng vào phía cuối của hồ sơ đăng ký.
(Điền chính xác thông tin của bạn để giảm thời gian xét duyệt)

2

Đợi thẩm định

Hồ sơ của bạn sau khi đăng ký sẽ được chuyển đến các đối tác cho vay Uy tín của chúng tôi. Họ sẽ xem xét thông tin đăng ký và nhu cầu vay của bạn. Tiền sẽ về tài khoản nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

3

Nhận tiền nhanh

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Không cần gặp mặt cũng nhận được tiền.

Chúng tôi đặt tiêu chí đem lại sự tiện lợi nhất cho người dùng lên hàng đầu.
OneClickMoney luôn trong tầm tay: chỉ cần kết nối mạng. Bất kỳ đâu, dù đang đi xa hay ngay tại nhà – vẫn có thể nhận khoản vay thật dễ dàng.