VAY NHƯ THẾ NÀO

HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN ONECLICKMONEY VÀ NHẬN KẾT QUẢ TRONG 24H TỪ ĐỐI TÁC CHO VAY CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến - bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn OneClickMoney tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín, và các chuyên gia của Công ty chúng tôi sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi câu hỏi của bạn bất kỳ lúc nào. Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

01

Đăng ký dịch vụ

Chỉ cần 05 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Hãy xác nhận thông tin bằng cách nhập Mã xác thực (OTP) bằng SMS sẽ được gởi đến bạn trong phần cuối hồ sơ (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác)

02

Nhận tư vấn

Vui lòng chờ chúng tôi liên hệ để được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp, xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn và chúng tôi sẽ chuyển đến Đối tác cho vay có uy tín.

03

Nhận tiền nhanh

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Không cần trình diện cũng nhận được tiền.

Chúng tôi đặt tiêu chí đem lại sự tiện nghi cho người dùng lên hàng đầu. OneClickMoney luôn trong tầm tay: trên mọi thiết bị được kết nối mạng. Bất kỳ đâu, dù đang đi xa hay ngay tại nhà – vẫn có thể nhận khoản vay thật dễ dàng.