VỀ CHÚNG TÔI

ONECLICKMONEY — DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH MTV Lendtop là một công ty tư vấn đa quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn thật kỹ về cách tạo khoản vay.

Dịch vụ OneClickMoney sẽ mang giải pháp tài chính đến bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng: Hãy bắt đầu bằng cách hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, và Đối tác cho vay - Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit) của chúng tôi sẽ xem xét và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn trong 24 giờ.

Tại sao khách hàng chọn Dịch vụ OneClickMoney?

Đơn giản

Chỉ cần 05 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề ngay tức thì.

Nhanh

Chúng tôi hiểu bạn muốn có tiền thật nhanh và tôn trọng điều đó.
Vậy nên hồ sơ đăng ký trực tuyến chỉ gồm 03 bước đơn giản, và CMND của bạn. Hãy điền thông tin từ máy tính/máy tính bảng hoặc điện thoại và đối tác Saigon Credit sẽ chuyển khoản cho bạn trong 24 giờ.

Tiện nghi

Giờ không cần đến ngân hàng, đứng xếp hàng hay gọi cho bất kỳ ai. Chỉ cần gửi thông tin từ điện thoại hay máy tính/máy tính bảng có kết nối mạng. Vậy là giải quyết xong mọi vấn đề tài chính.

Được quan tâm

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình: từ khi điền hồ sơ đến khoản thanh toán cuối cung. Chúng tôi sẽ nhắc nhở mỗi tháng khi cần thanh toán và hỗ trợ nếu bạn chưa thể thanh toán đúng hạn.

An toàn

OneClickMoney hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và tuân thủ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi hướng tới dịch vụ chất lượng nhất cho người Việt Nam nhằm phát triển thị trường tài chính nơi đây.